22 người đã thiệt mạng và 59 người bị thương – Cộng đồng quốc tế phản ứng mạnh mẽ sau vụ nổ lớn tại Anh

Các lãnh đạo trên thế giới tiếp tục phản ứng mạnh mẽ sau khi vụ nổ nghi là khủng bố xảy ra vào đêm 22/5 (sáng sớm 23/5 theo giờ Việt Nam) tại buổi biểu diễn âm nhạc ở sân vận động Manchester Arena ở thành phố Manchester, Tây Bắc nước Anh làm ít nhất … Đọc tiếp “22 người đã thiệt mạng và 59 người bị thương – Cộng đồng quốc tế phản ứng mạnh mẽ sau vụ nổ lớn tại Anh”

Những ngành nghề lương cao, không lo thất nghiệp ở nước ngoài

Trên thế giới có những nghề nghiệp được khắp nơi săn đón. Đâu là nơi những người di cư được chào mời, những ngành nghề nào được chuộng nhất và nước nào cần họ? Y tá là nghề đang được cần đến nhất ở nhiều nước trên thế giới Dưới đây là một số thông … Đọc tiếp “Những ngành nghề lương cao, không lo thất nghiệp ở nước ngoài”

3 cách đơn giản để không bị mất hành lý tại sân bay

Thời gian gần đây, tình trạng mất hành lý ký gửi, thậm chí cả hành lý xách tay xảy ra nhiều khiến cho hành khách đi đường hàng không luôn bất an. Để các bạn an tâm và nhận biết được những kiểu lấy trộm phổ biến, cách phòng chống dưới đây chũng tôi sẽ … Đọc tiếp “3 cách đơn giản để không bị mất hành lý tại sân bay”

Sống chậm ở ngôi làng nhỏ nổi tiếng Hallstatt

Nếu tìm kiếm những ngôi làng cổ đẹp nhất thế giới, chắc chắn Hallstatt của Áo sẽ luôn nằm ở vị trí hàng đầu. Để đến được ngôi làng xinh đẹp Hallstatt (Áo), bạn có thể xuất phát từ thủ đô Vienna hoặc thành phố xinh đẹp Salzburg, quê hương của nhà soạn nhạc tài … Đọc tiếp “Sống chậm ở ngôi làng nhỏ nổi tiếng Hallstatt”

Cảnh báo: không được cầm hộ đồ khi đi máy bay

Chỉ vì lòng tốt của bạn , sự giúp đỡ và tin người. Có thể bạn sẽ đối mặt với án chung thân thậm chí là án tử hình, nếu cầm hộ hoặc giúp đồ trong đó có hàng … Cấm. Theo: vtv

Cẩn thận khi người lạ điện thoại hỏi ‘Có nghe tôi nói không?’

Các chuyên gia an ninh vừa đưa ra cảnh báo người dùng nên tránh trả lời nếu nhận được một cú điện thoại từ người lạ hỏi với nội dung ‘Bạn có nghe tôi nói không?’. Theo Telegraph, kẻ gian đang thực hiện hình thức lừa đảo mới với câu hỏi nhằm mục đích nhận … Đọc tiếp “Cẩn thận khi người lạ điện thoại hỏi ‘Có nghe tôi nói không?’”

Lạc giữa rừng hoa chuông xanh ở Hallerbos

Nếu bạn yêu hoa, yêu màu tím, yêu vẻ đẹp của tự nhiên, hãy nên ghé Hallerbos một lần, và cố gắng tỉnh táo để khiêu vũ cùng với những bông hoa chuông xanh. Cách đây gần bốn năm, tình cờ đọc được một bài báo “Những đường mòn đi bộ đẹp như tranh vẽ” về … Đọc tiếp “Lạc giữa rừng hoa chuông xanh ở Hallerbos”

Hàng triệu người châu Âu đứng trước nguy cơ mất nhà cửa do lũ lụt

Các chuyên gia Trung tâm nghiên cứu chung thuộc Ủy ban châu Âu (EC) vừa cảnh báo 5 triệu người dân tại “Lục địa Già” có nguy cơ mất nhà cửa do lũ lụt vào cuối thế kỷ này. Căn cứ trên cơ sở khoa học, chuyên gia nghiên cứu về đại dương Michgalis Vusdukas … Đọc tiếp “Hàng triệu người châu Âu đứng trước nguy cơ mất nhà cửa do lũ lụt”

Tấn công tàu điện ngầm Nga, 11 người chết

Một thiết bị phát nổ trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố St Petersburg, Nga, chiều 3/4 làm 11 người thiệt mạng. Một thiết bị nổ phát nổ trên chuyến tàu điện ngầm từ ga Sennaya tới ga Viện Công nghệ, thành phố St Petersburg, Nga, vào khoảng 14h40 chiều 3/4 làm 11 … Đọc tiếp “Tấn công tàu điện ngầm Nga, 11 người chết”

Nghiên cứu mới: Trẻ em Đức khóc ít hơn trẻ em ở Anh, Canada

Những đứa trẻ sinh ra tại Anh, Canada, Italy và Hà Lan thường có xu hướng khóc nhiều hơn ở các quốc gia khác, trong khi trẻ em mới sinh ở Đan Mạch, Đức và Nhật Bản khóc và quấy ít nhất, một nghiên cứu khoa học thú vị công bố trong hôm đầu tuần … Đọc tiếp “Nghiên cứu mới: Trẻ em Đức khóc ít hơn trẻ em ở Anh, Canada”

Trang 1 trên 612345...Trang cuối »